Đăng ký tham gia đăng bài

Cảm ơn bạn đã quan tâm và có ý định muốn cùng phát triển Blog! Mời bạn đọc lại Điều khoản hoạt động của trang Blog nhà đất Cần Thơ giá rẻ

Trước hết, chúng tôi xin nói rõ Blog này không phải là trang rao vặt, nên việc đăng ký thành viên vào Blog là không tùy tiện. Chúng tôi chỉ nhận đăng ký thành viên nếu như bạn là người môi giới và có nhiều sản phẩm bán.

Khi đăng ký thành viên và đăng bài lên Blog bài đăng của bạn sẽ tồn tại đến khi nào bạn muốn xóa, thành viên khác không thể xóa bài của bạn. Số lượng bài đăng là không có giới hạn.

Tuyệt đối không được đăng những bài viết có mục đích xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước hay bất kỳ cá nhân tổ chức nào, những bài viết sai lệch với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi sẽ xóa tất cả những tài khoản đăng nội dung khác với việc mua bán bất động sản tại Cần Thơ.

Bước 1: Để tham gia vào Blog vui lòng bạn liên hệ qua Zalo 0913266463 (Hà Tuấn Kiệt), gửi cho chúng tôi một địa chỉ Gmail. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn lời mời tham gia trong vòng 24h.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ check mail và chấp nhận lời mời tham gia đăng bài lên website nhadatcantho.net.


Email thông báo có lời mời tham gia Blog

Bước 3: Bấm Chấp nhận lời mời


Bước 4: Chọn Bài đăng mới để bắt đầu đăng bài


Bước 5: Sau khi hoàn thành, bấm Xuất Bản

Bước 6: Từ lần thứ hai trở đi, để đăng bài chỉ cần truy cập trang blogger.com (không cần vào email để chấp nhận lời mời nữa)

Xem hướng dẫn trực tiếp tại đây.


Quản trị viên