Điều khoản hoạt động của Blog Nhà Đất Cần Thơ

NGHE ĐỌC TẠM DỪNG
Quý khách đang xem bài viết trên website nhà đất Cần Thơ chấm nét. Website đăng tin nhà đất miễn phí khu vực Cần Thơ và miền Tây.

1. nhadatcantho.net là một Blog phi lợi nhuận, chúng tôi lập ra để kết nối giữa người bán và người mua và không thu bất cứ khoản phí nào từ phía người dùng.

2. Ban quản trị là một nhóm bạn bè kinh doanh môi giới tự do, chứ không thuộc bất kỳ một cơ quan hay tổ chức nào.

3. Blog không mở công khai cho tất cả mọi người, chỉ phục vụ cho anh chị em làm nghề môi giới nhà đất Cần Thơ mới có thể đăng ký tham gia và đăng bài. Chúng tôi có chế độ kiểm duyệt và miễn trừ vô cùng nghiêm ngặt đối với thành viên để không xảy ra phạm pháp.

4. Chúng tôi tuyệt đối ngăn cấm các bài viết mang tính chất xuyên tạc, chống phá Đảng và nhà nước, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Việc phê duyệt thành viên đăng bài luôn có sự quản lý chặt chẽ từ phía admin Hà Tuấn Kiệt.

5. Kiểm duyệt chặt chẽ sản phẩm đăng bán, không bán hàng quốc cấm. Chúng tôi chỉ đăng bán đúng một dạng sản phẩm: Bất động sản tại Cần Thơ và lân cận. Ngoài ra không có một sản phẩm nào khác được đăng bán trên Blog.

6. Chúng tôi không khuyến khích người xem nhà đất từ Blog chúng tôi. Mọi giao dịch của người mua phải hết sức thận trọng và cân nhắc và tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành.

7. Chúng tôi không bán hàng, không nhận tiền đặt cọc mà chỉ là cầu nối để người bán và người mua có cơ hội tiếp cận nhau. Nhận ký gửi nhà đất Cần Thơ và giới thiệu cho người có nhu cầu. Mọi giao dịch dân sự giữa người bán và người mua đều dựa vào sự tự nguyện của hai bên.

8. Blog được xây dựng dựa trên mã nguồn Blogger miễn phí dưới bản quyền duy nhất bởi Google.

9. Blog đang chạy thử nghiệm. Chúng tôi cố gắng hoàn tất thủ tục hồ sơ để thông báo, đăng ký giấy phép theo đúng quy định của bộ Bộ công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông.

10. Nếu có thành viên sai phạm, lừa đảo đăng thông tin mua bán nhà đất sai sự thật, vui lòng báo cáo về cho chúng tôi theo số máy 0919 201 205 để chúng tôi xác minh và loại thành viên khỏi nhóm.

Cảm ơn quý khách đã truy cập nhà đất Cần Thơ chấm nét. Hãy tải ứng dụng về máy để cập nhật tin tức một cách nhanh nhất.
vote
Hỗ trợ, báo lỗi đăng tin