Nhà mặt tiền gần chợ Rạch Gòi diện tích 4x30 giá 530 triệu

THÔNG TIN SẢN PHẨM
* Nếu bài đăng vi phạm, bấm Copy rồi Báo Xấu
* Để nghe đọc bài đăng, hãy bấm nút nghe đọc

Quý khách đang truy cập nhà đất Cần Thơ chấm nét. Để đăng tin nhà đất miễn phí, có thể dùng tài khoản chung, hoặc đăng ký tài khoản mới.

 Với 530 triệu bạn muốn có căn nhà kiên cố mặt tiền quốc lộ mua bán nhỏ tại nhà? Thật sự cơ hội của bạn đang đến rồi đó, đừng chần chừ!
 
Người cô muốn theo con về TP. HCM nên gửi bán căn nhà chắc chắn mặt tiền quốc lộ 61, đoạn giữa chợ rạch gòi và chợ cầu đình.
Nhà gồm một sân rộng, hai phòng ngủ, một phòng khách, bếp và toilet rộng rãi.
Diện tích nền ngang 4 dài 30, diện tích nhà 4x18
Nhà nằm ở mé sông nên pháp lý giấy tay, cô đã sống ở đây gần 30 năm nên rõ nguồn gốc đất, không tranh chấp và không quy hoạch. Chung quanh nhà cửa kín mít, vị trí thuận tiện để kinh doanh cafe, sửa xe, ăn sáng hay tạp hoá...
Lưu ý: mặc dù nằm ở mé sông nhưng đất nạc rất dài, chỉ làm kè ra khoảng 3m rất kiên cố chắc chắn. Tường nhà không bị nứt, nền không sụt lún.
Giá không thương lượng hay kỳ kèo, tiếp người có đúng nhu cầu và gặp ngay chủ nhà. Trả giá thấp là không giao dịch được, nên khách cân nhắc thật kỹ hãy đi xem.

Cảm ơn quý khách đã truy cập website nhà đất Cần Thơ chấm nét. Để tìm được nhà đất phù hợp, mời quý khách trở lên đầu trang và dùng chức năng tìm kiếm.

Copy LinkBáo Xấu
Liên hệ và Chia sẻ
Cùng địa phương:
Cùng khoảng giá: