Nhà trọ sinh viên chất lượng tại Cần Thơ 2019

THÔNG TIN SẢN PHẨM
* Chuyên Mục:
* Chỉ tiếp môi giới khi sản phẩm nắm chủ

Kể về "Phòng Trọ Tẹt Vời" mà bạn đang ở đi... ad sẽ tổng hợp lên post này!!! (nhớ là tẹt vời nha)

phong tro sinh vien can tho

Nhà trọ sinh viên Cần Thơ 2019

Dưới đây là các comment về phòng trọ sinh viên tốt mà mình đã phải thức trắng suốt đêm để đọc hơn 7,5k comment các post trước mà lọc ra!

Một số nhà trọ sinh viên chất lượng tốt ở Cần Thơ được nêu danh (cụ thể là nhà trọ nào thì ad không biết):

1. Mình trọ hẻm 577 đg 30 4 cũng rất ổn. Điện 4k nước 8k không pix giá này ổn chưa. An ninh thì tốt, dạng trọ xây chug j nhà chủ trọ nên được ở " nhà cao của rộng" không bao giờ thấy nước vô tới chỗ của mình . Phòng đầu tiên nênn sát bên trong nên trời mưa thì ấm cúng trời nóng thì có hơi chảy mỡ. (Diểm Diểm)

Trọ CHỈ DÀNH CHO NỮ nên không phức tạp lắm. Mỗi ng 2 khóa cổng mún đi h nào về thì về. Mún gặp mấy a cũng rất khó và chỉ có 6 phòng thôi.
Tóm lại: chủ tốt, wf đc free ( hôm bửa hư không xài đc là sửa lại ngay), nhà cao cửa rộng k ngập nước..
Ổn

2. Mình ở duy nhất 1 nhà trọ có tên Ban Mai ở hẻm liên tổ 4 5 qua metro 1 tí.. Rất an ninh chưa mất cấp hay xảy ra sự cố gì... Nếu bạn nào mới lên nên tìm nhà trọ đó.. Wifi rất mạnh nhé (Ken Duy)

3. Nhà trọ tổ 11 đường 91b, phòng 700( phòng sạch sẽ rộng rãi) điện 3k/kw, nước 8k/khối, chủ nhà trọ dễ tính, tốt bụng. (Đào Thị Yến Nhi)

4. Nhà trọ Thới Hưng gần khu nhà ở Hồng Phát bảo đảm an ninh, sạch sẽ, giá vừa phải, điện 3k, nước 8k...quần vs xe để ngoài 1 tháng chưa mất😁😁😁😁 (Thanh Nguyen)

5. Hẻm liêm tổ 2-3, vợ chồng cô chú trọ ở đây rất thương sv luôn, có khi đem bánh, trái, có khi mang cho dĩa bún heo quay, lúc thì rau câu, khi tô canh... sướng lắm. Ở đây gần 4 năm rồi, cơ mà chỉ có 2 phòng :v mới có ng chuyển tới lun oy. Tết không quên lì xì+ đồ ăn. (Nguyễn Trang)

6. Nhà trọ 337 đường Hoàng Quốc Việt gần cầu Ba Bộ ở là yên tâm ha ! (Nho Ut)

7. Dưới quê mới lên , mướn ngay phòng ở hẻm lò mổ 12-13-14 Nguyễn Văn Cừ nối dài , hàng xóm cạnh phòng là đại ca mới ra tù :))) , hàng xóm lân cận thì hút chích , cho mượn tiền góp , mua bán hàng trắng . Nhưng rất an ninh. Xe , đồ để không bao giờ bị mất . Và mấy anh đại ca giang hồ chơi rất đẹp và nghĩa khí. (Phạm Phương Thảo)

8. Hẻm 51... trong quán giai điệu.. đường có hơi xấu vài chô nhưng hẻm 51 là ok nhất nó thông ra rất nhiều đường.. thông ra bến xe 91B , chợ Hưng lợi gần siêu thị, thông qua bệnh viện trung ương, thông qua Nguyễn Văn Cừ..., mua mưa thì cống ko thoát nước kip thì đường Hơi ngập 1 chút. ở thoáng mát, an ninh camera 24/24 chủ trọ nuôi 2 con chó, phòng thông với của chính nhà ổng bà chủ.. og bà chủ thì dễ cực kì nam nữ iu nhau ở chung vẫn đc đi về giờ giấc thỏai mái, og bà chủ lại hay cho đồ ăn, lại vui vẻ dễ chịu, og chủ cực kỹ túc trực ở nhà coi xe.., quần áo ko chưa bị mất lần nào. (Ngô Bảo Quyên)

9. (Nguyễn Tuấn Vũ) Sống do cách ăn ở...mình trọ 3 năm gần chợ mỹ khánh NVC nối dài.. dãy trọ 12 phòng...mình giao lưu ăn nhậu vs mấy a mấy chú....mấy chị mấy bạn nữ thì cho trái cây or tám chuyện giao lưu văn hoá văn nghệ
Đi học đồ phơi ở ngoài có người đem vào cất dùm
Quên khoá có người khoá hộ
Ngủ để xe bên ngoài đóng cửa ko cần khoá cổ
Đi chơi về trể gọi chú chủ trọ ra mở cửa 24/24/
Ps/tại phòng mình phòg cuối kế 4 cái mộ, phòng thì có gái tự tử trong đó.từ khi mình chuyển vào khu đó yên ổn hẳn ra
quan trọng biết chọn chỗ....biết cách sống

10. (Huỳnh Giao Lê Đặng) "Tao ở trọ hẽm tổ 7 Đối diện đa khoa trung ương được 3 năm. Trong khi đó tụi bạn tao dời hết chổ này đến chổ khác. Đơn giản vì ở khu trọ chổ tao, tao như chủ vậy. Tại sao lại nói như vậy? Vì trọ chổ tao tự quản. Tao là cái đứa lúc nào cũng nhắc nhở, thậm chí là có khi bức xúc quá không thể chịu được nửa chạy qua gõ cửa phòng và mắng vào mặt chúng nó. Nguyên dãy trọ chỉ có 8 phòng, Mấy anh chị phòng kế bên nhìn cũng đẹp trai xinh gái, có ăn có học, mà mỗi tội kém ý thức, kém luôn tình người. Tại sao kém ý thức?
Thứ nhất, Đi ra đi vô đéo bao giờ đóng cổng, dắc xe ra chạy cái vù, cổng nẻo mở tan quang (trong khi phòng tao là phòng số 1, xe để trước phòng, nhở trộm vào nó sẽ gôm đồ của phòng tao trước, nên tao phẩn nộ lắm các mày ạ). Tao đã tự đi in tắm bảng chà bá dán trước cổng "Người có ăn có học, ra vào phải KHÓA CỔNG". Nhiều đứa đéo biết chữ hay sao á, đi ra đi vô vẫn ngang nhiên như 1 vị thần. Tao đi ra đóng cổng dùm cho tụi nó và qua gỏ cửa phòng tao nhẹ nhàng nói "sống chung 1 tập thể, nhất định phải có ý thức, xin nhắc lại 1 lần cuối, phải có ý thức". Từ đó về sao cổng của trọ tao lúc nào cũng được khóa kỉ lưởng. tao an tâm lắm, vì trọ tao từ giờ về sau sẽ rất an ninh :)
Thứ 2, Đèn ở ngoài hành lang, sáng ai thức trước thì thôi người ta sẳn tiện với tay tắt đi, thấy mà đéo bao giờ tự giác tắt, để con lùn này với lên tắt không hà (có khi từ ở dưới quê lên tận 11h 12h trưa đèn vẫn sáng chóa 1 vùng trời, tao muốn gở bỏ luôn cái đèn cho tụi mày khỏi sài). Hôm đó tao tắt cù giao tận 3 ngày, hành lang tối thui, chúng nó sợ ma. Và thế là tao nt cho anh chị chủ méc, bảo chúng nó là phải có ý thức hơn đi.
Thứ 3, phơi đồ ở ngoài, khi trời mưa, mình đem đồ dô dùm cho chúng nó, để 1 góc tránh bị ướt. Vậy mà mỗi lần trời mưa, bước về phòng, đồ tao vẫn ở ngoài đấy cô đơn, lạnh lẻo và ướt sủng. Thế đó? Tình người nằm ở đâu? Chúng nó chỉ biết lấy đồ của nó và bỏ đồ người khác lại. Chúng mầy vô cảm trước mấy bộ lông bào của trẩm quá. Phạm thượng. Trãm.
Mỗi lần điện hư, wifi hư, cổng hư, ổ khóa bị rích, tao là cái đứa đt người lại sửa. Điện báo anh chị chủ.
Tao không biết tụi nó có ghét tao không? (Chắc chắn là có) =)))).
Nói chung là trọ bên tao rất ổn, sạch sẽ, thoáng mát, an ninh, tự quản, và nạnh ai nấy sống."

11. Hẻm 290\7 cmt8, nhà trọ kim thoa phòng óc rộng rãi wifi phủ đầy tháng 800k một phòng điện 3k nước 7k an ninh có camera khắp chốn ra ngoài không cần khóa cửa đặc biệt có vườn trái cây ra trái quanh năm nhà chủ đám tiệc ko thiếu đồ ăn lâu lâu cô chủ và các cô chú tổ chức cho nhậu nhẹt tiệt tùng 😁

12. - Nhà trọ số 33 Quản Trọng Hoàng (nhà không để số trước cửa nên mún tìm 33 thì tìm đc 31 rồi nhà kế bên là nó, đối diện hẻm 51), phòng 1tr2, cao ráo sạch sẽ an ninh, cô chú chủ trọ ở phía trước dãy trọ. 10h30 đóng cửa nên hơi hạn chế giờ giấc.
- Đối diện là tiệm tạp hoá, sau tiệm tạp hoá là 1 dãy trọ cũng ok !

13. Nhà Trọ Thanh Tuyền KDC 148 đi thông ra được KDC Metro. Chủ trọ dễ. Đặc biệt không giờ mất đồ, dù đi ra ngoài quên khóa cửa. Tối để xe ngoài vẫn k mất. Yên tĩnh. Giá 1tr1.

Nguồn tổng hợp từ ý kiến cộng đồng mạng năm 2019

* Ứng dụng nhà đất trên CH Play. Tải Về
* Nhận hỗ trợ, tư vấn qua tin nhắn ZALO
CHIA SẺ
Zalo
DANH NGÔN HAY VỀ BẤT ĐỘNG SẢN
NHẬN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ
ĐIỆN THOẠI 0913 266 463

GỬI THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI ĐÂY
upload

Quản trị viên: HÀ TUẤN KIỆT
Di động: 0913266463
Email: hatuankiet1986@gmail.com