Tập đoàn Hải Phát được chấp thuận làm Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị mới An Bình 1, thành phố Cần Thơ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
* Chuyên mục:

Ngày 12/12/2018 vừa qua, UBND Thành phố Cần Thơ đã có Quyết định số 3297/QGG-UBND về việc Chấp thuận chủ trương đầu tư cho Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest - HPX), Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5-CTCP (CIENCO 5) và Công ty cổ phần Đầu tư Đại Đông Á (BEA Holdings) là nhà đầu tư đối với dự án Khu đô thị mới An Bình 1.

Đây đều là các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Hải Phát - đơn vị danh tiếng với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư, kinh doanh, xây dựng bất động sản, hạ tầng giao thông, trong đó, Hải Phát Invest là đại diện đứng đầu liên danh và có tỷ lệ tham gia góp vốn cao nhất trong liên danh.

Tọa lạc tại khu đất vàng ngay trung tâm quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Khu đô thị An Bình 1, với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ trở thành “điểm nóng” đầu tư cho thị trường bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ. Được xây dựng trên diện tích rộng tới 164,3ha, với mật độ xây dựng dao động từ 5%-50%, dự án bao gồm nhiều tiện ích như: Trường học, khu thể thao, trung tâm thương mại dịch vụ đa chức năng, công viên vui chơi giải trí, khuôn viên cây xanh, loại hình nhà ở đa dạng: Liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư, nhà ở xã hội và nhà ở tái định cư với quy mô dân số khoảng 19 nghìn người. Dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 2,5 năm kể từ thời điểm bàn giao đất cho Chủ đầu tư.

Với tầm nhìn hướng ra sông Cần Thơ, cùng công viên vui chơi giải trí, công viên xanh được bố trí bên cạnh hai Rạch, các chuyên gia bất động sản đánh giá Khu đô thị mới An Bình 1 là một trong số ít dự án sở hữu không gian rộng và view đẹp nhất trong các dự án ở phía “đất liền” của Thành phố Cần Thơ.Mặt bằng quy hoạch khu ở Liền kề, Shophouse, nhà ở xã hội của Dự án Khu đô thị An Bình 1.


Việc triển khai Khu đô thị mới An Bình 1 tại Cần Thơ cũng là sự khẳng định cho chiến lược mở rộng quỹ đất ra các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước của Tập đoàn Hải Phát với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam và chắc chắn sẽ tạo ra một cú huých cho thị trường bất động sản Cần Thơ, một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng thu nhập đầu người cao nhất cả nước.

* Các sản phẩm không hợp tác cảm phiền không tiếp trung gian. Thông tin thêm về sản phẩm, liên hệ qua Zalo quản tri viên Facebook
CHIA SẺ
Zalo
NHẬN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ
ĐIỆN THOẠI 0913 266 463

GỬI THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI ĐÂY
upload

Bài liên quan

Quản trị viên: HÀ TUẤN KIỆT
Di Động: 0913 266 463